(056) 3815348

Trưng bày, giới thiệu gần 300 loại báo, tạp chí số xuân trong cả nước

Thứ tư, 03/02/2016, 07:10 GMT+7

(BĐ) - Sáng 2.2 tại Thư viện tỉnh, Hội báo xuân Bính Thân - 2016 đã khai mạc. Đây là hoạt động do Hội Nhà báo tỉnh tổ chức, với sự tham gia phối hợp của Sở TT&TT, Sở VH-TT&DL, Hội VHNT tỉnh. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh, đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí trong tỉnh cùng đông đảo bạn đọc.

Các đại biểu cắt băng khai mạc.

Diễn ra từ ngày 2 - 4.2, Hội báo xuân Bính Thân - 2016 năm nay trưng bày, giới thiệu đến bạn đọc gần 300 loại báo, tạp chí số xuân trong cả nước, được sắp xếp trưng bày chuyên đề theo 4 nhóm: báo xuân của các cơ quan báo chí Trung ương; báo xuân của 64 tỉnh, thành trong cả nước; báo, tạp chí xuân trong tỉnh và tạp chí xuân trong cả nước. Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh còn tổ chức phòng đọc báo xuân, báo điện tử và mở cửa phục vụ bạn đọc đến ngày 15.2 (nhằm mùng 8 tháng Giêng).

Lãnh đạo tỉnh tham dự Hội báo xuân Bính Thân.

Hưởng ứng Hội báo xuân Bính Thân - 2016, Câu lạc bộ ảnh báo chí (thuộc Hội Nhà báo tỉnh) và Chi hội Nhiếp ảnh Bình Định (thuộc Hội VHNT tỉnh) trưng bày 24 tác phẩm ảnh nghệ thuật và ảnh báo chí, nhằmm phục vụ thưởng lãm của công chúng và bạn đọc đến tham quan, đọc báo…

Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với các năm trước, các báo và tạp chí số xuân Bính Thân 2016 của tỉnh Bình Định có sự đổi mới mạnh mẽ, nội dung phong phú, trình bày đẹp, thể hiện trình độ làm báo của lực lượng báo chí tỉnh nhà có bước phát triển đáng mừng và cho thấy sản phẩm báo chí tỉnh nhà hoàn toàn có thể sánh vai cùng báo chí cả nước.

 
 


Người viết : SAO LY


Viết đánh giá Ẩn email của tôi
Bộ gõ : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HOTLINE :
(056) 3815348

Khai mạc triển lãm ảnh báo chí, ảnh nghệ thuật "Bình Định - điểm đến cuốn hút"


Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam


BDO- Lãnh đạo tỉnh thăm các cơ quan báo chí


Video khác :