Tổ chức Hội Báo xuân Bính Thân - 2016

Thứ tư, 06/01/2016, 07:51 GMT+7

Thực hiện chủ trương của Hội Nhà báo Việt Nam, Bộ Thông tin &Truyền thông, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin&Truyền thông, Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh Bình Định tổ chức Hội Báo Xuân Bính Thân - năm 2016.

Hội Báo Xuân được tổ chức tại Thư Viện tỉnh từ ngày 02/02 đến ngày 04/02/2016 (nhằm ngày 24,25,26 tháng Chạp âm lịch). Hội Báo Xuân sẽ trưng bày, giới thiệu 300 loại báo, tạp chí xuân trong cả nước với các loại hình báo in, báo điện tử và triển lãm ảnh báo chí, nghệ thuật của các tác giả trong tỉnh.

Đặc biệt trong buổi lễ khai mạc bắt đầu từ 8 giờ, ngày 2/2 sẽ có chương trình ca nhạc mừng Đảng- mừng Xuân và tặng báo cho những độc giả đến sớm.

Hội Báo Xuân là họat động truyền thống hàng năm của giới báo chí nhằm tôn vinh những thành tựu của báo chí, giới thiệu tới công chúng kết quả lao động của những người làm báo trong năm, quảng bá các sản phẩm báo chí và tạo không khí vui tươi của ngày văn hóa báo chí đón mừng xuân mới.

Trân trọng kính mời tất cả các hội viên Hội nhà báo, Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh và bạn đọc tham gia Hội Báo Xuân.

Ban tổ chức Hội báo xuân 2016

                                                                            

 

                                                                                                                                                                                                 Lệ Hằng 


Người viết : lehang


Copyright © 2010 Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Bình Định